เกริ่นนำ ประวัติ หนัง ฆ่าตกรสุดเหี้ยม Monster: The Jeffrey Dahmer Story (2022 tv Series Netflix)

  • 0 ตอบ
  • 54 อ่าน
*

Raksngbs

  • *****
  • 1036
    • ดูรายละเอียด
Monster: The Jeffrey Dahmer Story (2022 netflix)  คือซีรีส์แนวอาชญากรรมอัตชีวประวัติ ที่จะนำเราดำดิ่งไปสู่จิตใจของฆาตกรต่อเนื่อง ที่มีฉายาว่า "มือสว่างนักเจาะกะโหลก" ฆ่าชายไปไม่ต่ำกว่า 17 ศพ และและเป็นซีรีส์ชั้นเยี่ยมที่แนะนำให้ชมจากใจ ฉาย netflix มี 10 ตอน และมีพากษ์ไทยด้วยนะ 
ฆาตกรสุดโหดหน้าใสๆแต่ภายในจำมีเป็นหมื่นล้านความหมาย จากอดีตและความเจ็บภายในจิตใจเค้าซึ่งการฆ่าในแต่ละครั้งมีความทารุณโหดร้ายทั้งการรุนแรงและอาวุธที่ใช้ก่อเหตุหนังเล่าถึงเหตุการที่ผ่านมาและแนวคิดวิธีการที่เค้าลงมือฆ่าตลอดการวางแผนรวมถึงบทสรุปที่แสนเจ็บปวดที่เค้าต้องได้รับมากกว่าหลังความตาย จากซีรี่ย์หนังประเภทนี้ได้รับทั้งแง่บวกและแรงต่อต่านจากสังคมในการจัดทำขึ้นมีทั้งสิ่งที่ดีและไม่ดีมากกว่าคือการกลัวพฤติกรรมเลียนแบบจากคนในสังคมนำไปสู่ความรุนแรงในชีวิตจริงที่อาจส่งผลต่อการสร้างฆาตกรเพิ่มขึ้นด้วย ทั้งนี้ได้มีข่าวจากต่างประเทศรายงานว่าคนไทยในต่างแดนได้แต่งตัวลอกเลียนแบบพฤติกรรมเหล่านี้จากคนนี้นำไปแสดงและมีความเชื่อว่าตัวเองเป็นคนๆนั้นจึงมีกระแสวิจารณมากมายถึงขั้นมีการล่าแม่มดเกิดขึ้นจากเหตุการณ์นี้
เว็บหนัง i-movie4u.com ดูง่ายเหมือนยกหนังมาไว้ที่บ้านคุณ เลือกดูเวลาไหนก็ได้ ว่างจากการทำงาน จากการเรียน เป็นเวลาพักผ่อน สามารถดูได้มีระบบภาพและเสียงที่เยี่ยมที่สุดเท่าที่เว็บอื่นๆเคยมี